5 KHU RỪNG LÁ THU đẹp nhất Ở xứ sở kim chi

lúc khí trời trở thành trong mát và các chiếc lá chuyển mình từ màu xanh của mùa hạ sang những sắc đỏ, cam và vàng tinh ma thì đây chính là tín hiệu mùa thu đã tới. Mặc dù đa dạng nơi khác tại Hàn Quốc cũng mang những khu rừng lá thu rỡ ràng nhưng những dãy núi này vẫn là nơi được cho là tinh túy nhất. Hãy nhanh tay đăng kí nhà sản xuất làm cho visa hàn quốc để khám phá những khu rừng ở đây nhé.

Năm nay, những tán cây có nhẽ sẽ chuyển màu vào tầm cuối tháng chín ở dãy núi Seoraksan và sẽ chuyển màu dần dần trải dài qua khu vực trung tâm tới sắp phía nam Hàn Quốc. Rừng lá thu thường xuất hiện rõ rệt nhất từ 2 tuần kể tính từ lúc lá khởi đầu chuyển màu, điều chậm triển khai cũng mang nghĩa mùa lá thu sẽ xuất hiện ở khu vực trọng tâm khoảng giữa tháng mười và ở khu vực Ohiasnam vào cuối tháng mười. Đây là thời khắc mà du khách với thể thong dong đi trên phố và thu giãn sự nhãi con của hoa lá khi giao mùa.

Dãy núi Naejangsan ở Jeongeup, tỉnh Jeollabuk

Công viên quốc gia Naejangsan khá tự hào về số lượng khách du lịch rất lớn vào cuối tháng mười, đây cũng là địa điểm hàng top trong các khu rừng lá lừng danh. Điểm thu hút của dãy núi này trong mùa thu là có tuyến phố mang các hàng cây phong đầy sắc màu chạy dài từ khi điểm bán vé. Phần lớn cây phong chạy dọc con đường này được trồng cách thức nhau 5m nên lúc chụp ảnh khung hình rất là xuất sắc.

Dãy núi Odaesan ở Pyeongchang, tỉnh giấc Gangwon

lúc những rừng lá chuyển màu ở núi Odaesan thì đây cũng là 1 điểm đến ko nên bỏ lỡ vào mùa thu. Đây là khu vực dã ngoại nổi danh, quanh co năm có thể đón gặp quang cảnh nở rộ của những người cắm trại hay khách tham quan sở hữu các ngôi nhà gỗ nghỉ dưỡng, đặc biệt nơi đây rất náo nhiệt lúc ở giữa mùa lá thu vào khoảng giữa tháng mười. Trong tháng cao điểm ở khu vực phía bắc, xa khỏi ngôi đền Woljeongsa, bạn mang thể chuyển di đến đây dễ dàng hơn đến núi Odaesan. Tại đây sở hữu 1 trạm xe buýt từ thị thành tới gần đền Sangwonsa, bạn có thể chọn lựa phương tiện công cộng để đi lại tiện lợi hơn.

Dãy núi Seoraksan ở Inje, thức giấc Gangwon

lúc nói đến các địa điểm đẹp về mùa thu, thì kể đến trước tiên có lẽ là dãy núi Seoraksan. Bữa tiệc thị giác suốt cả năm, các màu sắc lộng lẫy càng làm dãy núi Seoraksan phát triển thành đặc trưng hấp dẫn hơn về mùa thu. Ở đây cũng sở hữu khá đa dạng con đường đi bộ, leo núi; giả dụ du khách sở hữu hứng thú đi bộ, leo núi thì có thể cân nói tới những địa điểm này để với thể ngắm rừng lá như thung lũng Cheonbuldongy, suối khoáng Osaek, Osaek Jujeongol và thung lũng Baekdam.

Dãy núi Jirisan ở Gurye, thức giấc Jeollanam

Dãy núi Jirisan được người Hàn Quốc rất ưa chuộng và mang một vẻ kiều mỵ rất khó cưỡng. Lúc về sắp cuối mùa rừng lá thu vào cuối tháng mười thì những khung núi trở nên bừng sáng có nhiều màu sắc ma lanh. Khu vực xung quanh đền Ssanggyesa, thung lũng Piagol và thung lũng Baemsagol đặc trưng cũng rất lộng lẫy ở thời điểm này. Dãy núi Jirisan chạy qua ba thức giấc (tỉnh Jeollanam, Jeollabuk, Gyeongsangnam), và đầy đủ du khách chọn những tour đi bộ leo núi qua đêm để trải nghiệm gần như nhất về các điều tuyệt đẹp của dãy núi này.

Dãy núi Juwangsan ở Cheongsong, thức giấc Gyeongsangbuk

Công viên quốc gia Juwangsan nổi bật bởi những chỏm đá nhấp nhô, các thung lũng sâu hun hút và các thác nước thơ mộng. Giữa toàn bộ trục đường đi bộ vượt núi thì cung qua thung lũng Juwang là một trong các cung tuyến đường đi tiện dụng cơ mà có thể thưởng ngoạn cảnh rừng lá thu tuyệt đẹp, ngoài ra đi qua cung này chỉ mất khoảng 4 giờ. Lúc rạng đông lên thì các lớp sương mỏng phủ trên hồ Jusanji gần núi Juwangsan, cộng sở hữu hình ảnh phản ảnh của những rặng cây trên mặt nước đã khiến cho rung động gần như du khách và đặc biệt những nhiếp ảnh gia đến dãy núi này hàng năm.

Để biết thêm thông báo và được tư vấn về các vấn đề can hệ tới nhà sản xuất xin visa đi úc, làm cho visa nhật Bản, xin visa đi Mỹ, xin visa đi Pháp, làm visa Trung Quốc hãy gọi theo số 0948679665 hoặc gửi thư qua hậu sự mail cskh@visatutuc.vn để được tư vấn và trả lời miễn phí.

Comments